Chia tay chàng lùn Trần Xuân Tiến, cuộc sống nàng mẫu cao 1m78 “lột xác ngoạn mục” bên người yêu mới thế này

Friday, 06/10/2017 | 20:02 GMT+7

Chuyện tình yêu cổ tích của chàng tí hon 1m26 – Trần Xuân Tiến và người mẫu Thanh Thảo cao 1m78, từng khiến em vô cùng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên sau 3 năm quen nhau, chuyện tình này sớm khép lại khi cả hai quyết định “đường ai nấy đi”, để lại bao tiếc nuối trong em và người hâm mộ.

Nhưng điều đáng mừng là, việc chia tay này diễn ra một cách êm đẹp chứ không gây ồn ào như bao cặp đôi đình đám khác.

Chuyện tình “đũa siêu lệch” Xuân Tiến – Thanh Thảo từng được công chúng ái mộ.

Lật lại trang cá nhân của Tiến, có thể thấy anh từng chia sẻ dòng trạng thái ám chỉ sự tan vỡ: “Chuyện gì cũng có mở đầu và kết thúc. Một mở đầu quá ồn ào, xô bồ và nhiều khó khăn cũng như mệt mỏi từ nhiều phía. H

ãy để câu chuyện đẹp được kết thúc êm đềm và lặng lẽ. Thật sự cám ơn tất cả từng ủng hộ đôi trẻ“.

Còn với Thanh Thảo, cô cho biết: “Trong thời gian yêu nhau, đã có không ít những bình luận khiến chúng tôi tổn thương, nhưng mọi thứ cũng trôi qua, cả hai cùng an ủi nhau để bảo vệ tình cảm.

Nhưng tất cả đã qua. Chúng tôi vẫn là bạn tốt của nhau”.

Hồi còn quen nhau, cặp đôi thường chở nhau đi dạo phố.

Tuyên bố chia tay lẳng lặng, phần đông cư dân mạng đều cho rằng, cặp đôi này chịu sức ép của dư luận, khi có phần chỉ trích mối q.u.a.n h.ệ “chàng lùn – nàng cao”. Riêng bản thân em lại cảm kích cách chia tay văn minh của họ.

Chẳng ai oán trách ai, chẳng ai đổ lý do cho ai. Một kết thúc như vậy có thể mở ra một tình bạn đẹp mà không phải cặp đôi nào cũng làm được.

Mãi đến sau này, Xuân Tiến mới thẳng thắn chia sẻ lý do chia tay thật sự là vì vấp phản đối từ phía gia đình bạn gái. Bản thân Xuân Tiến cũng thông cảm cho sự phản đối ấy, và chấp nhận rời xa bạn gái.


Bản thân của Thanh Thảo thay đổi chóng vách sau đổ vỡ.

Có lẽ, chính nhờ vào tình yêu không phân biệt “cao-thấp” và cách chia tay êm đẹp, mà cả hai đã tự tin sống cuộc đời của riêng mình.

Dù buồn nhưng cả Xuân Tiến và bạn gái cũ đều cố gắng sống vui vẻ, hoàn thành tốt dự án của bản thân. Trong khi Xuân Tiến hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh thì bạn gái lại khá đắt show trên sàn catwalk.

Thanh Thảo hiện tại đang có một cuộc sống khá viên mãn, công việc đều đều, cùng bạn bè đi chơi, du lịch rất thoải mái. Trên trang cá nhân, cô cũng thường xuyên “khoe” các hình ảnh về cuộc sống thường ngày, có phần cá tính và nổi loạn hơn.

Bên cạnh đó, Thanh Thảo cũng đã có bạn trai mới và tận hưởng thời gian hạnh phúc.

Nhưng do cú sốc vấp ngã từ bài học hồi còn quen Xuân Tiến, cô quyết định giữ bí mật danh tính của bạn trai hiện tại, mà chỉ hé lộ đôi chút: “Tôi không muốn nói quá nhiều đến bạn trai hiện tại. Tôi không muốn đời tư bị chú ý như trước.

Tôi chỉ có thể tiết lộ anh ấy bằng tuổi và không hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Anh ủng hộ tôi theo nghề người mẫu. Đây là một trong những động lực, cũng như tiếp thêm đam mê để tôi theo nghề.”

Có thể thấy, Thanh Thảo có được năng lượng tình yêu” để bản thân ngày càng xinh đẹp, tự tin. Cô cũng hoàn thành những ước mơ ngày nào.

Ý kiến bạn đọc