Cô gái xinh mộng lên Bạn muốn hẹn hò, vừa mở miệng nói lý do tham gia bị 500 anh em quay lưng tổng sỉ vả!

Friday, 06/10/2017 | 09:36 GMT+7

Chỉ một thông tin nhỏ được ban tổ chức tiết lộ, cô gái trẻ này bỗng trở thành chủ đề khiến cư dân mạng tranh cãi nảy lửa.

Screenshot_4

Một khách mời mới sẽ xuất trong số phát sóng sắp tới của chương trình Bạn muốn hẹn hò đã trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng bàn luộn vô cùng căng thẳng với những ý kiến trái chiều khác nhau. Theo đó, cô bạn này có tên là Ái Thi hiện đang sinh sống và làm việc tại Buôn Ma Thuột. Ái Thi là một nhân viên soát vé tại rạp chiếu phim, có ngoại hình khá xinh xắn, dễ thương; cách nói chuyện khéo léo, tự tin của cô gái trẻ ngay lập tức thu hút đối phương giúp cô nàng trở thành khách mời của chương trình.

22221641_1983392691689143_9160745473283815253_n

Ái Thi là con gái út trong nhà thế nên tính cách có đôi phần trẻ con, thích làm nũng bạn trai; đây có lẽ là đặc điểm khiến nhiều chàng trai trẻ phải liêu xiêu nhất. Bên cạnh đó, thêm thông tin được từ ban tổ chức cung cấp về Ái Thi khiến cư dân mạng tranh cãi đó chính là ở lí do cô gái này đăng kí tham gia chương trình: “Ái Thi thích đi shopping để mua đồ gia dụng cho gia đình. Muốn quen bạn trai đang ở Sài Gòn để có thể xuống tại Sài Gòn sinh sống.”


Screenshot_3

Chính mục đích hơi có phần thực tế này đã khiến Ái Thi nhận không ít chỉ trích của một bộ phận cư dân mạng cho rằng cô nàng đang thực dụng, cố tình tham gia chương trình để đổi đời lên thành phố sinh sống. Thậm chí có người còn nghĩ rằn cô gái này đang cố tình đưa ra lí do gây sốc để nổi tiếng sau một đêm. Thế nhưng vẫn còn nhiều người bênh vực cô gái xinh xắn này và cho rằng dân mạng đã quá nhạy cảm khi chưa đọc kĩ thông tin đã “ném đá” cô gái trẻ.

“Các anh đọc kĩ rồi hãy phán xét ạ. Đi shopping là mua đồ gia dụng cho gia đình đó là 1 cô gái biết chăm lo gia đình, họ ko hề nói là ngày nào cũng mua mà có thể vài ba tháng mua 1 lần. Cô ấy đã có thời gian ở Sài Gòn nên muốn tiếp tục cuộc sống ở đây chứ không hề nói là ham nhà Sài Gòn như các anh suy diễn. Các anh là đàn ông mà nhỏ nhen hẹp hòi. có thể bạn ấy còn tính trẻ con nói chuyện vô tư dùng từ dễ gây hiểu nhầm. Điều đó chỉ nói lên sự bất lực của các anh khi khônh thể lo cho vợ tương lai mình 1 cuộc sống đàng hoàng. Chẳng ai chê các anh nghèo mà khônh chịu cả chỉ là do bản tính của các anh quá soi mói mà thôi.. xin suy ngẫm lại. Đừng ở đó mà phán xét người khác. Người ta cũng là con người cũng có danh dự.. cám ơn.” – một cư dân mạng có tên C.B cho hay.

Ý kiến bạn đọc