Cụ ông sờ nắn đồ chíp ren, nhân viên ngại ngùng tư vấn, không ngờ ông nói 1 câu giật mình sững người!

Thursday, 05/10/2017 | 20:06 GMT+7

Đúng là tình yêu thời ông bà ta, cho dù sống bên nhau gần hết đời người nhưng vẫn luôn dành cho nhau thứ tình cảm mộc mạc, chân thành và giản dị.

“Ông bà anh yêu nhau thời chưa có tivi. Ông bà anh yêu nhau thời chưa có xe hơi…” Đúng vậy thời ấy, tình yêu của ông bà bình dị lắm! Chẳng cần những món quà xa xỉ mà vẫn chan chứa tình cảm và sự quan tâm dành cho nhau suốt cả đời.

Dù tóc bà đã bạc, ông cũng không còn minh mẫn nhưng tình cảm dành cho nhau vẫn nguyên vẹn như thuở ban đầu, ông chẳng ngại vào cửa hàng mua đồ lót tặng cho “người yêu” vì bà tiết kiệm lắm. Đó chính là câu chuyện cảm động đang được cộng đồng mạng quan tâm, chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Một cư dân mạng đã đăng tải câu chuyện mà họ bắt gặp một cụ ông vào cửa hàng đồ lót chọn quà cho vợ. Ông hóm hỉnh gọi bà nhà mình là “người yêu” vì trong mắt ông bà lúc nào cũng là người phụ nữ xinh đẹp và đáng yêu thương, trân trọng nhất.

ong-ba-anah-blogtamsu-1

Cụ ông vào cửa hàng chọn đồ lót tặng vợ đã khiến nhiều người phải ngưỡng mộ tình cảm của ông dành cho vợ.

Sau hàng chục năm sống bên nhau, ông vẫn luôn quan tâm đến bà từng ly từng tý như thế. Ông chỉ mặc áo phông, quần đùi bình dị, chất phác nhưng lại chọn bằng được một bộ đồ ưng ý nhất để tặng bà. “Mua đồ cho vợ thì có gì đâu mà ngại, bà tiếc tiền lắm không chịu đi mua nên tôi mới phải đi đấy!”


Ông còn chẳng ngại chia sẻ: “Vợ bây giờ to lắm, nên phải yêu thường chiều chuộng vợ thôi. Mỗi ngày đều phải khen vợ đẹp, phải hôn vợ là bao nhiêu mệt mỏi, phiền muộn đều bay biến”. Những lời nói vừa dí dỏm, hài hước lại vừa chân thật của ông đã khiến dân mạng thật sự cảm động mà noi theo.

ong-ba-anah-blogtamsu-2

ong-ba-anah-blogtamsu-3

“Có gì phải xấu hổ đâu, mua đồ cho người mình yêu mà” câu nói của ông khiến nhiều thanh niên phải học hỏi.

“Ông tuyệt vời quá, ước gì sau này con cũng lấy được một người chồng tâm lý, ấm áp như ông vậy. Chúc ông bà mãi khỏe mạnh bên nhau”, đa phần bình luận ngưỡng mộ tình cảm mộc mạc, hạnh phúc mà cụ ông dành cho người phụ nữ của đời mình. Thậm chí, còn có không ít dân mạng bình luận tên người yêu, chồng mình để “nhắc khéo” các anh phải học hỏi ông mà quan tâm, yêu thương vợ nhiều hơn.

Đấy một người phụ nữ dẫu có xinh đẹp, tài giỏi đến đâu trong thâm tâm họ đâu cần những món quà xa xỉ, có một người chồng luôn thương yêu, chiều chuộng là đủ hạnh phúc rồi.

Ý kiến bạn đọc