Điểm lại những cuộc hôn nhân ‘sớm nở tối tàn’ của showbiz Việt, có cặp chung sống chỉ vài tháng đã vội li hôn

Saturday, 04/11/2017 | 16:33 GMT+7

Trên thế giới chuyện các ngôi sao kết hôn và chia tay nhanh chóng đã không còn là chuyện lạ, và với showbiz Việt cũng có những cuộc hôn nhân ngắn kỉ lục

Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan

Sau 2 năm gắn bó, Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan đã nhanh chóng “đường ai nấy đi”. Lê Phương lên báo “vạch” tội chồng và quyết định một mình nuôi bé Cà Pháo. Nguyên nhân được nhiều người đồn đoán do Quách Ngọc Ngoan trăng hoa và có sự xuất hiện của người thứ ba chen chân vào cuộc tình đẹp này.

Lê Phương – Quách Ngọc Ngoan chia tay sau 2 năm gắn bó 

Diệp Bảo Ngọc và Thành Đạt

Khi đang là cái tên hot và thu hút giới truyền thông, Diệp Bảo Ngọc quyết định lên xe hoa với diễn viên Thành Đạt khi vừa tròn 19. Cả hai chung sống với nhau và có một cậu con trai kháu khỉnh. Sau khi kết hôn, diệp Bảo Ngọc cũng ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí và tập trung lo cho tổ ấm. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 3 năm, người đẹp chính thức xác nhận cả hai đã li hôn.Nguyên nhân về việc rạn nứt được người trong cuộc giữ im lặng.

Hiệp Gà và cuộc hôn nhân chóng vánh với vợ hai

Sau khi li hôn với người vợ đã đồng cam cộng khổ, Hiệp Gà nhanh chóng lấy vợ lần 2. Đám cưới tập hai của Đức Hiệp diễn ra hoành tráng hơn cả lần đầu. Anh chụp nhiều bộ ảnh cưới, mượn cả xế hộp mui trần của tiền đạo Công Vinh để thực hiện bộ ảnh cưới. Hiệp Gà cũng rất thoải mái chia sẻ hình ảnh, sự háo hức của mình khi sắp được cưới vợ mới. Khi cuộc hôn nhân thứ hai của anh chưa được bao lâu, một người đồng nghiệp của anh đã tiết lộ với báo giới rằng Hiệp Gà đã chia tay vợ hai. Một lần nữa, chuyện hôn nhân của nam diễn viên hài lại gây chấn động với người hâm mộ. Không lâu sau đó, Hiệp Gà đã lên tiếng xác nhận thông tin này là có thật.

Sau hai cuộc hôn nhân không trọn vẹn, cùng với những nghi vấn trở lại với ma túy, sự nghiệp diễn xuất của Hiệp Gà cũng tụt dốc dần dần.

Ý kiến bạn đọc