Tẩy trang cởi bỏ khăn áo hầu đồng, ai cũng sốc trước dung mạo bất ngờ của “cậu đồng đẹp nhất vịnh Bắc Bộ “

Friday, 27/10/2017 | 19:48 GMT+7

Nhan sắc hiện tại của “cậu đồng đẹp nhất vịnh Bắc Bộ” từng làm dân mạng điên đảo đã khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Năm 2015, cộng đồng mạng truyền tay nhau ráo riết hình ảnh cậu đồng có ngoại hình đẹp như tranh. Chỉ sau thời gian ngắn chia sẻ, mọi thông tin về cậu đồng này đã được giới trẻ săn lùng ráo riết. Mọi người đã gọi cậu đồng này với cái tên “cậu đồng đẹp nhất vịnh Bắc Bộ”…

cau dong blogtin (1)

“Cậu đồng đẹp nhất vịnh Bắc Bộ” từng khiến dân mạng điên đảo

Cậu đồng điển trai này tên là Hoàng Quốc Việt, sinh năm 1996, hiện nay 19 tuổi, đang sinh sống tại Thanh Hóa. Quốc Việt cho biết anh chàng đã theo việc hầu đồng được 4 năm nay, do gia đình có truyền thống làm công việc tâm linh nên từ nhỏ anh chàng đã theo gia đình đi tới những buổi lễ hầu để xem và bén duyên từ đó.

cau dong blogtin (2)

cau dong blogtin (3)

cau dong blogtin (4)

Nhan sắc hiện tại không tì vết

Sở hữu gương mặt phúc hậu cùng các đường nét hoàn hảo không tì vết nên anh chàng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người đối diện. Đôi môi chúm chím của anh chàng có thể khiến bất cứ cô gái nào điêu đứng, si mê.

cau dong blogtin (5)


cau dong blogtin (6)

cau dong blogtin (7)

cau dong blogtin (8)

Những hình ảnh đời thường của cậu đồng Quốc Việt

Sau 2 năm “nổi như cồn”, cuộc sống cũng như ngoại hình của Quốc Việt có nhiều thay đổi. Anh vẫn giữ được khuôn mặt điển trai, các đường nét hoàn hảo không hề thay đổi. Tuy nhiên, hiện tại anh đang dần theo đuổi phong cách trưởng thành với những bộ thời trang chững chạc hơn.

cau dong blogtin (9)

cau dong blogtin (10)

cau dong blogtin (11)

Cuộc sống thường ngày đáng ngưỡng mộ

Ngoài ra, cuộc sống thường ngày của cậu đồng Quốc Việt cũng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Anh thường xuyên chia sẻ những món đồ đắt tiền, những bữa ăn sang trọng. Mặc dù đã 2 năm trôi qua nhưng anh vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Ý kiến bạn đọc