Thấy Hồ Quang Hiếu lên báo kể khổ, Bảo Anh khó chịu lập tức bóc mẽ sự thật, nghe mà muối mặt

Sunday, 17/12/2017 | 13:14 GMT+7

Lời đáp trả thẳng thắn của Bảo Anh lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả.

Sau gần 3 năm mặn nồng thì vừa qua, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã thông báo ‘đường ai nấy đi’ khiến người hâm mộ của cặp đôi không khỏi tiếc nuối. Mặc dù chia tay nhưng cả hai vẫn là bạn bè tốt của nhau.

Về lý do khiến nam ca sĩ và Bảo Anh chia tay thì trong một buổi phỏng vấn gần đây, Hồ Quang Hiếu đã tiết lộ nguyên nhân chính: “Tôi từng ngỏ lời cưới Bảo Anh làm vợ nhưng cô ấy không đồng ý. Từ đó chúng tôi dần nhận ra sự trái ngược về quan điểm sống của nhau. Khi mọi việc không còn lối thoát, Bảo Anh chọn cách ra đi để cả hai có thời gian nhìn nhận lại mọi việc”

Thông tin này nhanh chóng được cư dân mạng lan truyền chóng mặt. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không tin vào lý do mà Hồ Quang Hiếu đưa ra. Trên một diễn đàn nổi tiếng, đông đảo người hâm mộ bàn tán và xỉa xói về nguyên nhân thật sự khiến Bảo Anh từ chối Hồ Quang Hiếu. 


Tuy nhiên, chắc chẳng ai ngờ rằng Bảo Anh lại đọc được những lời bàn tán này và còn đích thân trả lời giải đáp thắc mắc lý do chia tay Hồ Quang Hiếu: “Lên xuống là chuyện thường ở đời. Chứ còn lấy chồng thì cứ phải tử tế thì lấy không thì thôi ở vậy với mẹ. Đời còn dài cứ từ từ không có gì phải vội”.

Sau chia tay, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè, thường xuyên đùa cợt, vui vẻ trên mạng xã hội hay khi gặp nhau ở hậu trường sân khấu…

Hana.T/Theo thethaovaxahoi.vn

Ý kiến bạn đọc