Thấy thứ kỳ lạ như đầu người trôi nổi trên biển, ngư dân vắt sức kéo lên thì hóa ra kho báu

Sunday, 10/12/2017 | 12:26 GMT+7

Thứ trôi nổi vớt được trên biển khiến hai vợ chồng người ngư dân tròn mắt kinh ngạc

Đây là hình ảnh kỳ lạ được chụp lại bởi người đàn ông có tên Gilbert – một ngư dân ở Anh và vợ của ông – Bà Annie Gilbert, 54 tuổi, là một thuyền trưởng tàu đánh cá ở phía Nam nước Anh. Trong một lần ra biển, bà và chồng của mình đã phát hiện một quả bóng rổ nổi lên.

ngu-dan

Cặp vợ chồng đã rất vui mừng phát hiện thứ kỳ lạ trên biển

Ngay sau đó, cả hai vợ chồng bà đã cố gắng vớt lên và hình ảnh phía sau khiến cả 2 tròn mắt. Ban đầu cả hai người không dám lại gần quả bóng này vì tưởng rằng đó là một chiếc đầu người. Nhưng sau khi vớt lên, họ mới phát hiện đó là những con hàu cổ ngỗng. Những con hàu này bám chặt vào quả bóng khiến quả bóng trôi trên mặt nước.

ngu-dan.png 1


Cả hai đã cùng cố gắng dùng mọi cách để lôi chúng lên

Hàng trăm con hàu này đã thi nhau bám vào dưới đít quả bóng thành một hình thù rất rối mắt. Chúng bám rất chặt không rời, thậm chí vớt lên trên mặt đất mà không một con hàu nào rơi ra bên ngoài.

ngu-dan.png 2

ngu-dan.png 3

Và chụp bức ảnh lưu niệm

Đôi vợ chồng đã chứng kiến được khoảnh khắc kỳ diệu này và bằng mọi cách phải vớt nó lên bằng được. Mặc dù loại hàu này rất có giá trị kinh tế cũng là một loại thực phẩm rất bổ dưỡng nhưng cặp vợ chồng quyết định chỉ chụp một bức ảnh lưu niệm, sau đó thả nó về vị trí cũ để hòa cùng thiên nhiên.

Ý kiến bạn đọc