Vợ bị rắn cắn nằm liệt giường, chồng không đánh chết con rắn mà thả nó đi, đúng ngày vợ sắp mất thì chuyện động trời xảy ra

Monday, 06/11/2017 | 09:57 GMT+7

Ông chợt thấy hai con rắn đó quen vô cùng. Nhưng chưa kịp nghĩ nhiều hơn thì bất ngờ bà ho sặc sụa rồi ôm bụng nôn ọe dữ dội, chăn đắp ngang người rơi ra để lộ ra vùng bụng lồi lên bất thường của bà

Vợ chồng ông không con cái gì hết cả. Không phải vì vợ chồng ông sợ nghèo không dám đẻ mà vì ông không thể sinh được con. Ông được kết luận loãng tinh trùng, khó mà có con. Y học hiện đại có can thiệp cũng rất mong manh.

Chỉ có thể mong chờ vào sự may mắn của ông bà thôi. Ông muốn chia tay bà, muốn bà đi tìm hạnh phúc mới nhưng bà không nghe. Bà muốn cả cuộc đời này ở bên cạnh, chăm sóc, che chở, yêu thương ông. Cho dù ông không thể khiến bà có được hạnh phúc làm mẹ.

Bà dự định với ông khi nào hai vợ chồng dư giả hơn sẽ xin con nuôi. Con nào cũng là con, miễn sao gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, có hiếu với cha mẹ là được rồi. Ông nhìn bà, rơi nước mắt. Ông không biết ông có phúc phận gì mà có được người vợ tốt, tình nguyện đồng cam cộng khổ với ông như bà..


Ông bà làm nông là chủ yếu nên cuộc sống cũng chỉ đủ ăn. Ông bàn với bà cách kiếm thêm tiền. Ông bà chắt bóp, mang tiền ra mua ít gà, ít vịt về chăm sóc. Chẳng biết có phải vì không có con nên ông bà yêu thương động vật lắm.

Ảnh minh họa

Đến con chó sống cùng, ông bà cũng yêu quý, gọi nó bằng con. Chẳng bao giờ ông bà có cái ý nghĩ bạo hành động vật.

Nhiều người nhìn ông bà mà lắc đầu tiếc nuối. Ông bà ăn ở hiền lành, phúc đức, hay giúp đỡ người khác như vậy mà ông trời sống bạc quá, chẳng cho ông bà lấy một đứa con.

Ý kiến bạn đọc